Trang Chủ >> Thông báo Cho Học sinh

CHUYÊN ĐỀ: "HIỂU MÌNH - HIỂU NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI"

08/11/2023 Lượt xem 365

✨🌟 "HIỂU MÌNH - HIỂU NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI"

📢Công tác tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh được ngành Giáo dục và Đào tạo TPHCM rất chú trọng, đặc biệt là đối với học sinh THPT. Thời gian qua, trường THPT Lý Thái Tổ đã dành nhiều thời gian, để tổ chức các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh các khối.

🎉 Ban tư vấn gồm các chuyên gia dự báo nguồn nhân lực, chuyên gia tư vấn tâm lý cùng đội ngũ giảng viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng tại TP HCM.
❓Với hình thức tư vấn hỏi đáp trực tiếp các bạn học sinh khối 11,12 của trường đã chủ động đặt vấn đề, những câu hỏi liên quan đến ngành nghề mà các bạn quan tâm.
🌈 Gặt hái được thành công trong việc chọn đúng ngành nghề hay không?. Các chuyên gia đã cho các bạn thấy bức tranh tổng quan mô tả về nghề nghiệp và nhấn mạnh rằng chọn ngành không chưa đủ mà còn phải dựa vào yếu tố cá nhân xem nó phù hợp với những nghề nghiệp cụ thể nào trong ngành mà các bạn hướng đến để gặt hái thành công.

Một số hình ảnh trong buổi tư vấn: